Thursday, 05/08/2021 - 12:26|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Trong không khí của những ngày tháng ba lịch sử này, cùng với tuổi trẻ cả nước đang thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn xã Tân Đức, hôm nay, chi đoàn Trường THCS Tân Đức tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 30 thanh niên thuộc chi đoàn THCS.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c: Nguyễn Thị Cúc-PBT chi Đoàn tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

Đ?C: Trịnh Thị Trang –BT Chi Đoàn tóm tắt quá trình phấn đấu của các thanh niên được kết nạp đoàn.

Gắn huy hiệu Đoàn và phát sổ đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới.

Em Nguyễn Tuệ Minh chi đội 9C lên đọc lời hứa và phát biểu cảm tưởng

Đ/c: Dương Tuấn Huệ-PHT nhà trường,PBT chi bộ lên phát biểu