Thursday, 13/05/2021 - 19:37|

Giải cầu lông ngành Giáo dục do Phòng GDĐT huyện Phú Bình tổ chức

Giải cầu lông ngành Giáo dục do Phòng GDĐT huyện Phú Bình tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành, đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần của nhà giáo, phục vụ cho công tác dạy học và xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong các nhà trường; đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, nhà giáo, người lao động được gặp gỡ, giao lưu và học tập kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị ...

Với sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, sau hai ngày thi đấu quyết liệt đầy hứng khởi trường THCS Tân Đức đã đạt được các kết quả: 2 Giải ba đôi nam nữ, giải ba đôi nam, giải ba đôi nam nữ.

Năm 2021 : 2.754